Thư ngỏ

13-12-2016

Thư ngỏ của chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc

 

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty CP Thẩm định giá và Giám định chất lượng Việt Nam (VIVC) gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng, VIVC xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ Thẩm định giá và Giám định chất lượng của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng, trong thời kỳ hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế thị trường như hiện nay, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Thẩm định giá, Giám định chất lượng của quý khách hàng là một quyết định quan trọng. Vì vậy, để giúp quý khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn và hợp lý, chúng tôi Công ty CP Thẩm định giá và Giám định chất lượng Việt Nam (VIVC) xin giới thiệu tổng quan và những kinh nghiệm của chúng tôi, qua đó giúp quý khách hàng hiểu rằng VIVC là một đối tác giàu năng lực và kinh nghiệm, rất đáng tin cậy trong lĩnh vực Thẩm định giá cũng như Giám định chất lượng của tài sản tại Việt Nam.

Với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá trên 15 năm (từ 1995), chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thẩm định giá và giám định chất lượng cho rất nhiều các công ty, đơn vị trong nước và nước ngoài, VIVC cam kết sẽ phục vụ tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng.

Được hợp tác cùng quý khách hàng là mong muốn của chúng tôi!

Trân trọng!

                        Chủ tịch Hội đồng quản trị                                                                                                       Tổng Giám đốc

 

 

Lâm Trường An                                                                                                                   Đinh Anh Tài