Năng lực VIVC VIVC được thành lập bởi các thành viên có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thẩm định giá và giám định chất lượng. NĂNG LỰC ĐIỀU HÀNH Kinh nghiệm VIVC VIVC đã thẩm định nhiều tài sản có giá trị lớn cho các đơn vị trong cả nước và bảo vệ thành công kết quả trước các sở ban ngành. CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN Thẩm định giá VIVC Chuyên nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả LIÊN HỆ
DCIM100MEDIADJI_0182.JPG
Về Chúng Tôi

VIVC là một trong số những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, có tư cách pháp nhân đầy đủ, được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, có đầy đủ các chức năng hoạt động của một đơn vị thẩm định giá và giám định độc lập.

Giới Thiệu

Phương Châm

Tôn chỉ hành động “True Value and True Quality” và bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm công tác tư vấn của các thẩm định viên trong lĩnh vực thẩm định giá.

Quy Định

VIVC là một công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, có tư cách pháp nhân đầy đủ, được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Cung Cấp

VIVC cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá bao gồm thẩm định giá bất động sản, thiết bị, giá trị doanh nghiệp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm.

Hoạt Động

Hoạt động trên 15 năm (từ 1995), chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thẩm định giá và giám định chất lượng cho các công ty, đơn vị trong và ngoài nước.

Cam Kết

Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ VIVC cam kết luôn luôn mang lại cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và sự hài lòng cao nhất.

Bạn Đang Tìm Kiếm Một Đơn Vị Thẩm Định Uy Tín?

VIVC cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá bao gồm thẩm định giá bất động sản, thiết bị, giá trị doanh nghiệp. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động thẩm định giá tài sản tại Việt Nam.

Sơ Đồ Tổ Chức

2114

Dự án

Đã được thẩm định

178

Khách hàng

Tất cả đều hài lòng

15

Năm kinh nghiệm

Cam kết chất lượng

VIVC là một trong số những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, có tư cách pháp nhân đầy đủ, được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, có đầy đủ các chức năng hoạt động của một đơn vị thẩm định giá và giám định độc lập.

Gia Nhập Đội Ngũ Của Chúng Tôi

VIVC luôn tâm niệm: Tất cả cá nhân đều xuất sắc sẽ tạo nên một tập thể vững mạnh. Đội ngũ nhân lực của VIVC đều là những cá nhân có những thành tích đã được công nhận bởi các ban ngành Tài chính cũng như của Quý khách hàng.

Chuyên Viên Kế Toán
- (90%)
Chuyên Viên Thẩm Định
- (80%)
Chăm Sóc Khách Hàng
- (90%)
Khách hàng nói về chúng tôi
Cùng lắng nghe những ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Công Ty Thẩm Định Giá Và Giám Định Chất Lượng Việt Nam

Hotline: 0913 599 770 (Mr.An) – 0903 65 14 15 (Mr.Dương)

Mã số thuế: 0313758708 – Website: www.vivc.vn

Tài khoản: 31010001955209 tại BIDV chi nhánh TP. HCM

Phương châm làm việc: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả

Slogan (tôn chỉ hành động): True Value and True Quality

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313758708 (Sở Kế hoạch và Đầu tư  TP. HCM)

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 223/TĐG (Bộ Tài chính)

Gửi tin nhắn cho chúng tôi