1 / 2

Giới thiệu

Tại sao chọn chúng tôi?

Công Ty Thẩm Định Giá Và Giám Định Chất Lượng Việt Nam (VIVC)

Với tôn chỉ hành động “True Value and True Quality” và bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm tham gia công tác tư vấn của các thẩm định viên trong lĩnh vực thẩm định giá.

Video Giới Thiệu

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM (VIVC)

Với tôn chỉ hành động “True Value and True Quality” và bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm tham gia công tác tư vấn của các thẩm định viên trong lĩnh vực thẩm định giá.

Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Giám định chất lượng Việt Nam (VIVC) được thành lập ngày 15 tháng 4 năm 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

VIVC là một trong số những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, có tư cách pháp nhân đầy đủ, được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, có đầy đủ các chức năng hoạt động của một đơn vị thẩm định giá và giám định độc lập.

VIVC cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá bao gồm thẩm định giá bất động sản, thiết bị, giá trị doanh nghiệp. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong hoạt động thẩm định giá tài sản tại Việt Nam.

Với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá trên 15 năm (từ 1995), chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thẩm định giá và giám định chất lượng cho các công ty, đơn vị trong và ngoài nước. VIVC đã tiến hành xác định giá trị doanh nghiệp tại MEGA MARKET VIETNAM (tên cũ là Metro Cash & Carry Vietnam) với hệ thống 19 siêu thị trên toàn quốc, Vinapipe – thuộc Tổng công ty Thép Việt Nam, Vinwasupco – thuộc Tổng công ty Vinaconex, Khách sạn Deawoo Hà Nội – Công ty CP DeaHa, Công ty CP Tập đoàn Tài chính Á Châu (AFG), Tập đoàn Lộc Trời – theo yêu cầu của Tập đoàn tài chính Standard Chartered Private Equity (Singapore) Pte Ltd, M+W Group GmbH, CJ-SC Global Milling LLC (CJ-SC)… Ngoài ra, đầu năm 2019 đến nay, VIVC tiến hành thẩm định giá các tài sản lớn cho mục đích vay vốn, báo cáo tài chính của các Tập đoàn Bất động sản lớn như: Him Lam Corporation, Novaland Group, Kita Land, Công ty CP Đầu tư IMG, TWGroup, Kim Oanh Group, Hãng hàng không Bamboo Airway, Công ty CP Cao su Trung Nguyên, Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu Việt Nam Vinaconex…

Từ năm 2016 đến nay, các ngân hàng BIDV, MBBank, Vpbank, Sacombank, Agribank … đã hợp tác cùng VIVC để tiến hành thẩm định giá các tài sản đảm bảo. Đồng thời trong năm 2019 vừa qua, VIVC đã hợp tác được với MBAMC-HCM và các chi nhánh khác tiến hành thẩm định nhiều tài sản phục vụ nhu cầu xử lý tài sản đảm bảo.

Với tất cả kinh nghiệm và tâm huyết, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ VIVC cam kết luôn luôn mang lại cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và sự hài lòng cao nhất.

Đội Ngũ Nhân Sự